คนท้องกินช็อกโกแลต จะเป็นอะไรไหมคะ จะส่งผลกับลูกไหมคะ

10 ตอบกลับ

คนท้องกินช็อกโกแลต หากกินอย่างพอดี จะไม่เป็นอันตรายค่า สามารถอ่านเพิ่มได้ที่นี่เลยนะคะ https://th.theasianparent.com/is-chocolate-safe-in-pregnancy

ทานช็อกโกแลตถือว่าไม่เป็นอันตรายต่อทั้งตัวคุณแม่และทารกในครรภ์ แต่ต้องไม่มากไปนะคะ

ท่าจะทานได้ถ้าไม่มีภาวะเบาหวานนะคะ เราก็มีทานบ้างนานๆทีค่ะ พอให้หายอยาก

อาจทำให้เกิดเบาหวานตอนตั้งครรภ์ ที่สามารส่งต่อไปที่ลูกได้ด้วยนะคะ

กินได้ค่ะแต่อย่ากินเยอะเพราะจะเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ได้ค่ะ

ทานได้ค่ะ พอหายอยาก แต่ระวังเรื่องเบาหวานนะคะ

บ้านนี้กินทุกวัน​ วันไหนไม่ได้กินอารมจะเสีย🤣

หากกินมากไปอาจทำให้น้ำตาลในเลือดสูงได้นะคะ

กินได้ค่ะ แต่ไม่ควรกินเยอะนะคะ

มารอฟังคำตอบด้วยค่ะ