ไม่ได้ฉีดวัคซีนหัดเยอรมันก่อนท้อง จะเป็นอะไรไหมคะ มีแม่ๆท่านไหนไม่ได้ฉีดบ้างคะ

5 ตอบกลับ

ไม่ได้ฉีดค่ะ ยังไม่ได้ฉีดสักตัวเลย แต่รอดูเดือนหน้าค่ะว่าหมอจะฉีดให้มั้ยเพราะหมอนัดไปตอนต้นเดือนหมอบอกว่าจะฉีดยากันไข้หวัดใหญ่ให้แต่หมอลืม

ไม่ได้ฉีดค่ะ เพราะเคยได้รับวัคซีนตั้งแต่เด็กจะมีภูมิค่า ถ้าแม่เคยได้รับวัคซีนมาตอนเด็กแล้วก็ไม่เป็นอะไรจ้า

ไม่เป็นไรค่ะ น่าจะได้ฉีดหลังคลอด

ไม่ได้ฉีดค่ะ ฉีดแค่ไข้หวัดใหญ่

ไม่ได้ฉีด