มีอาการเจ็บท้องน้อยบ่อยๆ เดินบ่อยแล้วเกิดอาการท้องเเข็ง จะเป็นอะไรไหมคะ

มีอาการเจ็บท้องน้อยบ่อยๆ เดินบ่อยแล้วเกิดอาการท้องเเข็ง จะเป็นอะไรไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจเรื่องอายุครรภ์นะคะว่าอายุครรภ์ของคุณแม่เท่าไหร่แล้ว แต่ถ้าอยู่ในไตรมาสสุดท้ายก่อนคลอดมีความเป็นไปได้ว่าใกล้จะคลอดค่ะ แต่ถ้าอายุครรภ์ยังไม่มากแนะนำให้รีบพบคุณหมอนะคะ

1y ago

อายุครรภ์32+3คะ ท้องเเข็งย่อยมากคะ

ทางนี้ 29 week ก็เป็นค่ะแม่ เดินเยอะ ท้องแข็ง หลังๆต้องเดินช้าๆลง บางทีก็อาจจะเกิดจากที่เราทานอาหารที่อิ่มเกินไปด้วยค่ะ

1y ago

มันไม่อันตรายใช่ไหมคะ