แม่บ้านไหนเคยกินกาแฟตอนท้องบ้างคะ?

พอดีก่อนท้องเป็นคนติดกาแฟมากๆ แต่พอรู้ว่าท้องก็งดนะ แต่ก็มีบ้างที่แอบกิน แต่ไม่ได้กินเยอะ จะเป็นอะไรไหมคะ

21 ตอบกลับ

เราก็กินนะค่ะ แต่นานๆที โอเลี้ยงก็กินค่ะ

กินเหมือนกันค่ะ กินแล้วถ่ายคล่อง วันละซอง

5y ago

ใช่ค่ะๆ เวลากินแล้วรู้สึกถ่ายง่ายขึ้น

งดดื่มดีกว่าครับ ถือว่าทำเพื่อลูกครับ

สามารถกินได้นะคะแม่ วันละแก้วพอค่ะ

กินในปริมานที่พอเหมาะไม่เป็นไรคะ

กินค่ะคลอดน้องออกมาก้อปกติค่ะ

ทานค่ะ แต่ทานในปริมาณที่พอดี

วันนึงไม่เกิน3แก้วจ้า

บ้านนี้งดเลยค่ะ

งดเลยคะ