ทีมกันยา 38w4d (09/09/66) พรุ่งนี้ผ่าคลอดแล้วค่ะ แม่เริ่มกลัว

พรุ่งนี้ผ่าคลอดแล้วค่ะ ทั้งกลัวและตื่นเต้นมาก ๆ ท้องแรก 😓มีแม่ๆ คนไหนผ่าคลอดพรุ่งนี้บ้างค่ะ 😄

2 ตอบกลับ

38W อีก4วันผ่าคลอด ตื่นเต้นและกลัวเหมือนกันเลยคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️