ผ่าคลอด

พรุ่งนี้ผ่าคลอดแล้วค่ะ มันน่ากลัวมั้ยคะแม่แม่ ? ทั้งตื่นเต้นทั้งกลัว อยากเห็นหน้าลูกด้วยค่ะ ?

25 ตอบกลับ

ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ♥️อย่ากลัวเลย สู้ๆ♥️

ขอให้หนูน้อยแข็งแรง ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

ดีใจด้วยนะค่ะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูก

ยินดีล่วงหน้านะค่ะคุณแม่ ขอให้ปลอดภัยค่ะ

ไม่น่ากลัวค่ะ ไม่ต้องวิตกไปนะคะคุณแม่ 😊

ยินดีด้วยนะคะ คิดถึงตัวเล็กเข้าไว้นะคะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ บ้านนี้ผ่า 11 ค่ะ

ขอให้ปลอดภัยน้ะค้ะ สุ้สุ้จ้า ✌✌

ขอให้ปลอดภัยทั้งสองคนนะค่ะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งคู่เลยนะคะ