ท้องอยู่แต่โดนนอกใจคำพูดทำร้ายจิตใจสารพัด

เราควรกำจัดความเครียดยังใงดีอึดอัดมากค่ะ ขอกำลังใจหน่อย😢

5 ตอบกลับ

ถามสามีค่ะว่าจะเอายัง ถ้าเขายังเป็นแบบนี้เลิกกันยังดีสะกว่าค่ะ ถ้าเค้าเป็นพ่อเป็นสามีที่ดีไม่ได้ มันบันทอนจิตใจเรานะคะ อยู่ที่ตัวคุณแม่ค่ะว่าจะเลือกแบบไหน จะให้ลูกเกิดมาอยู่ในสภาพที่พ่อแม่ทะเลาะกันทุกวันรึป่าว พ่อไม่สนใจลูก นอกใจเราตลอดเวลา ถ้าเขาเลือกเราและปรับเปลี่ยนก็ควรให้อภัยค่ะ ถ้าเขายังไม่เลิกกับผญคนอื่น พุดจาทำร้ายเรา ส่งนตัวคิดว่าเลิกไปดีกว่าค่ะ การเลี้ยงลูกคนเดียวน่าจะดีกว่า ให้เขาส่งเสียเงินช่วยบ้าง

1y ago

ใช่ค่ะแม่ ใจจริงก็มีความรู้สึกแบบนี้เพียงแต่เราอยากรอให้ลูกคลอดให้อะไรลงตัวถ้าไม่ดีขึ้นก็คงทางใครทางมันค่ะ

เราก็เป็นจับได้ว่านอกใจ ไปมีคนอื่นซึ่งแบบคบกันเกือบปีโดยที่เราไม่รู้ แต่เหมือนผู้หญิงอยากแสดงตัวเลยออกมาเปิดเผย แต่แฟนเราก็อยู่กับเราและเลือกเรานะ แต่ว่าเรารู้สึกไม่ไว้ใจเค้าแล้วและเครียดมากเลย ตอนนี้ท้องจะ 19 สัปดาห์ละ พยายามคิดถึงแต่ลูกอย่างเดียวเลย

1y ago

ใช่ค่ะ ตอนนี้ทำใจแล้วก็ปล่อยคิดถึงเเต่ลูก ไม่อยากให้ลูกเครียดไปด้วยค่ะ สุ้ๆนะคะแม่✌🏻💗

บ้านนี้ก็เจอค่ะ เเต่รอเวลาออกลูกเเล้วเดียวเราเจอกัน ทำกับเราไว้เเบบไหนเดี๋ยวเราทยอยคืนไห้เเบบนั้นเเน่นอน ทีใครทีมัน

สู้ๆน้าค่ามีตัวน้อยเเล้ววว ทำใจปลงกับทุกอย่างไปเลยค่ะเดี๋ยวเราจะผ่านไปใด้เอง❤️☺️

เหมือนกันคะ แต่ทำไม่ได้หรอกคะยังเครียดเหมือนเดิม

1y ago

ใช่ค่ะพยายามไม่อยากคิดแต่ก็อดไม่ได้