เลี้ยงลูกคนเดียว ขอกำลังใจหน่อย เพิ่มผ่าน3เดือน

7 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่ เหนื่อยได้พักได้แต่ต้องให้กำลังใจตัวเองเสมอนะคะ อย่าท้อ เราเก่งที่สุดค่ะพยายามเชื่อในตัวเอง

สู้ๆนะคะ สู้เพื่อลูกและตัวเองด้วยค่ะ ขอให้เจ้าตัวน้อยเลี้ยงง่ายๆใจดีกับคุณแม่นะคะ

สู้ค่ะแม่ บ้านนี้ก็กำลังจะเข้าสู่การเลี้ยงลูกคนเดียวเหมือนกันค่ะ 😂✌🏻

สู้ๆนะคะแม่เป็นกำลังใจให้ค่ะ✌✌

✌️✌️😊สู้ๆนะคะ

สู้ๆนะคะแม่

สุ้ๆ...