36+2 มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก แต่ก็เล็กจริงๆ

ขอดูรีวิวของคุณแม่ที่ท้องเล็กหน่อยค่ะ คลอดมาแล้วน้องตัวเล็กจริงมั้ย ขอกำลังใจหน่อย ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทักทุกคนว่าท้องเล็ก​ พอคลอดเท่านั้นแหละ​ 3,306 จ้า​

บ้านนี้ท้องเล็ก คลอดธรรมชาติ 37+6 นน.น้อง 3,100 ค่ะ