ขอกำลังใจหน่อย

15+4วีคหาคลื่นหัวใจลูกไม่เจอ กรุ้มใจมากเลยคะ ต้องทำไงดีคะ

2 ตอบกลับ

ใช้เครื่องตรวจฟังคลื่นหัวใจตอนได้15วีคยังไม่เจอเหมื่อนกันค่ะแต่ก็กังวลเหมื่อนกันค่ะกัวท้องลมเลยไปซาวที่คลีนิคหมอบอกว่าน้องแข็งแรงปกติดีค่ะตอนนี้19วีค1วันรู้สึกน้องเริ่มดิ้นแล้วค่ะ คุณแม่ใจเย็นนะค่ะไม่ต้องกรุ่มใจรอดูไปเรื่อยๆค่ะ

ทำใจดีๆ คะ มันเป็นไปตามพัฒนาการอาจจะช้าหน่อยก็ได้