ขอกำลังใจหน่อย

พรุ่งนี้ผ่าคลอดแล้วขอกำลังใจแม่ๆหน่อยคร้าา😊

37 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกนะคะ💪🙏🏻✌️✌️

ขอให้ผ่านพ้นปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะแข็งแรงนะคะ

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ จะได้เจอหน้าลูกแล้ว ^_^

สู้ๆนะคะ แข็งแรงปลอดภัยทั้งคุณแม่และคุณลูกนร้า

สู้ๆ นะคะแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกน้อยนะคะ

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ เป็นกำลังใจให้😍😍

2y ago

ขอบคุณนะคะ🙏🥰

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกเลยนะคะ สู้ๆค่ะ 🥰🥰

สู้ๆๆนะค่ะเเม่เเข็งเเรงทั้งเเม่ทั้งลูกนะค่ะ

สู้ๆคะคุณแม่ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

ถ้าเราจะผ่าคลอดหมอจะนัดผ่าวีคที่เท่าไหร่คะ..

2y ago

แม่ไม่รู้เหมือนกันค่ะของแม่อุ้งเชิงกรานแคบหมอเลยนัดผ่า