ผ่าคลอด

ท้อง2พรุ่งนี้ผ่าคลอดแต่ซาวด์ดูทารกน้ำหนัก2.5kเองคะน้องตัวเล็กมากมั้ยเด็กผู้หญิงคะขอดูเด็กแรกเกิดน้ำหนักพอๆกันหน่อยคะ

38 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อท้อง 2 เหมือนกัน แต่คลอดเอง คลอดก่อนกำหนดอีกด้วย 36+6 นน.แรกเกิด 2,560กรัม ตอนนี้น้องกินนมแม่อย่างเดียว 6เดือนกว่าแล้ว นน. 10โลแล้วจ้า นน.ไม่ต่ำกว่าเกณฑ์ ลูกแข็งแรงก้อดีใจแล้วจ้า สู้ๆนะคะ

ผ่าคลอดท้องสองลูกสาวเหมือนกันผ่าตอน37w6dตอนอัลตร้าซาวด์หมอบอกน้ำหนักน้องได้ประมาณ2.600กรัมคะ แต่พอน้องคลอดมาน้ำหนักแรกเกิด2850กรัมคะ ตอนนี้น้อง5เดือนกว่าหนัก8โลแล้วนมแม่ล้วนคะ

ไม่ต้องกังวลนะค่ะ แม่แรกเกิดน้องอั่งเปา 2,304 กรั มเองค่ะ น้องออกมาแข็งแรงดีค่ะ ไม่ต้องอบด้วยแถมคลอดง่ายด้วยค่ะ ขอให้คุณแม่คลอดง่ายแข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะค่ะ✌

ส่วนตัวตอนก่อนคลอดหมอบอกน้องหนักประมาณ 2,800 กรัม คลอดจริง 3,410 กรัมค่ะ อย่าวิตกกังวลไปค่ะ เดี๋ยวจะเครียด ทำใจสบายๆ ลูกอวัยวะสมบูรณ์ สุขภาพแม่ -ลูกแข็งแรงดีก็พอแล้วค่ะ

ไม่เล็กค่ะ ของเราคลอดก่อนกำหนด2160เองค่ะ แต่ลูกแข็งแรงดี อยู่ตู้อบแค่2วัน กินเก่ง ไม่เหลือง ไม่ต้องส่องไฟด้วยค่ะ ตอนนี้ขวบนึง10โลละค่ะ

ไม่ต้องกังวลคะเด็กโตเร็วมากเเรกคลอด2,570เองตอนนี้สองเดือนกว่าจะ5โลเเล้วจริงๆ25,00น้ำหนักตามเกณฑ์นะค่ะคุณเเม่...

ไม่ต้องกังวล ขอให้แข็งแรง ออกมาโตข้างนอกเอาครับ บ้านนี้คลอด 2,275 เอง น้องแข็งแรงมาก กินนมแม่ 1 เดือน นน.ก็เข้าเกณฑ์แล้ว

เครื่องซาวเอาแน่นอนไม่ได้คะเครื่องบอก3500กรัม หมอคลำท้องดูบอกไม่น่าถึงพอคลอดออกมา3280กรัมตกใจเหมือนกันจะไหวไหมถ้า3500

ทางนี้แอบกังวลใจ​หมอบอกลูกตัวโตมากนะคะคุณแม่​จะคองเองไหวเหรอ​ คุณแม่ตัวเล็ก​ สูง151 หนัก​ 57​ ตอนนี้​29​w4d

ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ น้องตัวไม่เล็กน๊าไว้มาโตข้างนอกดีแล้วคะแม่ อย่ากังวลคะ สู้ๆ