ท้อง 2 ผ่าคลอด

แม่ๆผ่าคลอดท้อง2 ส่วนมากคุณหมอนัดผ่าช่วงกี่สัปดาห์คะ

1 ตอบกลับ

ผ่าคลอดสามารถผ่าได้ตั้งแต่ 38 week ขึ้นไปค่ะ นอกจากคุณแม่จะเจ็บท้องคลอดก่อน

1mo ago

คุณหมอจะประเมินจากน้ำหนักน้องด้วยค่ะ ถ้าน้ำหนักดีก็ได้ผ่าตั้งแต่ 38 week เลย บ้านนี้ น้อง 3190 กรัมได้ผ่า 37+6 week ค่ะ