ผ่าคลอด

ท้อง2พรุ่งนี้ผ่าคลอดแต่ซาวด์ดูทารกน้ำหนัก2.5kเองคะน้องตัวเล็กมากมั้ยเด็กผู้หญิงคะขอดูเด็กแรกเกิดน้ำหนักพอๆกันหน่อยคะ

38 ตอบกลับ

ไม่เล็กค่ะ ของเราคลอดก่อนกำหนด2160เองค่ะ แต่ลูกแข็งแรงดี อยู่ตู้อบแค่2วัน กินเก่ง ไม่เหลือง ไม่ต้องส่องไฟด้วยค่ะ ตอนนี้ขวบนึง10โลละค่ะ