ผ่าคลอด

ผ่าคลอดจะมีอาการเจ็บเตือนเหมือนคนคลอดปกติไหม และจะมีอาการตั้งแต่กีวีคคะแม่ๆ อาการเจ็บเตือนเป็นยังไง ท้อง2จ้าท้องแรกไม่เคยเจ็บเตือนน้ำคร่ำแตกละได้ผ่าเลย

1 ตอบกลับ

เราว่าจะเจ็บเตือนน่าจเกมือนกันทั้งคลอดเองและผ่าคลอดนะคะ