ผ่าคลอด

ท้อง2พรุ่งนี้ผ่าคลอดแต่ซาวด์ดูทารกน้ำหนัก2.5kเองคะน้องตัวเล็กมากมั้ยเด็กผู้หญิงคะขอดูเด็กแรกเกิดน้ำหนักพอๆกันหน่อยคะ

38 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อท้อง 2 เหมือนกัน แต่คลอดเอง คลอดก่อนกำหนดอีกด้วย 36+6 นน.แรกเกิด 2,560กรัม ตอนนี้น้องกินนมแม่อย่างเดียว 6เดือนกว่าแล้ว นน. 10โลแล้วจ้า นน.ไม่ต่ำกว่าเกณฑ์ ลูกแข็งแรงก้อดีใจแล้วจ้า สู้ๆนะคะ