ผ่าคลอด

ท้อง2พรุ่งนี้ผ่าคลอดแต่ซาวด์ดูทารกน้ำหนัก2.5kเองคะน้องตัวเล็กมากมั้ยเด็กผู้หญิงคะขอดูเด็กแรกเกิดน้ำหนักพอๆกันหน่อยคะ

38 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลคะเด็กโตเร็วมากเเรกคลอด2,570เองตอนนี้สองเดือนกว่าจะ5โลเเล้วจริงๆ25,00น้ำหนักตามเกณฑ์นะค่ะคุณเเม่...