น้ำนมน้อยมาก

พรุ่งนี้ครบ 1 เดือนแล้ว น้ำนมบ้านนี้ก็ยังน้อยเหมือนเดิม เคยถามไปแล้วครังนึง เมื่อคลอดได้ประมาณ 10 วัน ทำตามคำแนะนำ ทั้งน้ำขิง หัวปลี ยาประสาน้ำนม น้ำอุ่น ปั้มนม เข้าเต้า (แต่พอนมน้อยน้องเค้าก็งอแงดูดไม่ทันใจ บ้านนี้เป็นน้องแฝดด้วย )ต้อนนี้ต้มน้ำฝางกิน รวมถึงกินยาประชาน้ำนม ยาเล่งคุณ อีก ก็ยังมาเท่าเดิม มีบ้านไหนน้ำนมไม่มาเหมือนกันบ้าง ? ค่านมก็แพงเหลือเกิน ?

น้ำนมน้อยมาก
121 ตอบกลับ

ชาอุ่นรักค้ะ ลองทานดูน้ะค้ะ

5y ago

จิงค่ะเพื่อนทานอยู่ น้ำนมมาเยอะ

แนะนำนวดเปิดท่อน้ำนมค่ะ

5y ago

มีวิธีมั้ยคะ ญาติมาทำให้เอาน้ำอุ่นคลึง ดึงๆและก็วนๆเต้า เหมือนจะพุ่ง แต่พุ่งแค่รูเดียว พอดีทำได้แค่ 1 วัน เนื่องจากต้องเดินทางมา ตจว จากนั้นเวลาปั้มนมแม่ก็บีบๆเต้า เหมือนน้ำนมจะพุ่งประมาณ 3 รู แต่ก็พุ่งไม่นาน 😓

ชาอุ่นรักค่ะช่วยใด้จิงๆ

ลองกินอินทผาลัมสิค่ะ

สู้สู้ค่ะ ดื่มน้ำขิง

เราก้มาน้อยค่ะ ท้อใจ

ชาอุ่นรักนะคะ ลองดูค่ะ

5y ago

ซื้อเซทนี้มาจ้า เพิรงทานได้ 4 วัน เดี๋ยวรอดูผล ☺️

ลองดื่มชาอุ่นรักดูค่ะ

5y ago

โอเคจ้า ขอบคุณมากๆนะคะ

ชาอุ่นรักคะรองทานดู

5y ago

เหนผลผลจริงไหมค่ะ

ตัวนี้ช่วยด้ยค่ะ