น้ำนมน้อยมาก

พรุ่งนี้ครบ 1 เดือนแล้ว น้ำนมบ้านนี้ก็ยังน้อยเหมือนเดิม เคยถามไปแล้วครังนึง เมื่อคลอดได้ประมาณ 10 วัน ทำตามคำแนะนำ ทั้งน้ำขิง หัวปลี ยาประสาน้ำนม น้ำอุ่น ปั้มนม เข้าเต้า (แต่พอนมน้อยน้องเค้าก็งอแงดูดไม่ทันใจ บ้านนี้เป็นน้องแฝดด้วย )ต้อนนี้ต้มน้ำฝางกิน รวมถึงกินยาประชาน้ำนม ยาเล่งคุณ อีก ก็ยังมาเท่าเดิม มีบ้านไหนน้ำนมไม่มาเหมือนกันบ้าง ? ค่านมก็แพงเหลือเกิน ?

น้ำนมน้อยมาก
121 ตอบกลับ

ลองกินหัวปลีค่ะ

ลองตัวนี้ดูค่ะ

ลองตัวนี้ค่ะแม่

5y ago

ซื้อตามร้านขายยาเลยค่ะ

ตามนี้เลยจ้าแม่

5y ago

ขอบคุณมากๆจ้า จะต้องให้ลูกดูดนานๆ แล้ว เค้าดูดก็ร้อง ดูดไม่ค่อยนานเท่าที่ควร

สู้ๆคะแม่

เหมือนกันคะ

5y ago

สู้ๆนะคะ ตอนนี้บ้านนี้ก็ยังเหมือนเดิม☺️😓

ลอง​ชาอุ่นรัก​ ดูค่ะ​ ตอนแรกเราก้อมาน้อยมาก​ พอกินชาอุ่นรัก​ มาเต็มแล้วค่ะตอนนี้

บ้านนี้ กว่าน้ำนมจะมาก็ เกือบ 2 เดือนเลยค่ะ เลี้ยงลูกเดี่ยว ลูกนอนก็ต้องทำนั่นนี่ ไม่มีเวลาปั้ม ตามรอบที่ใครๆแนะนำ น้ำน้ำนมเลยมาไม่เตมที่ แต่ตอนนี้ทาน พริม สมุนไพรอาหารเสริม กับประสะน้ำนมน้ำนมมาดีมาก จาก2 ออน ได้ 6 ออนค่ะ

5y ago

อาหารเสริมยี่ห้อพรีมค่ะ

บ้านนี้ น้อง ได้ 2 เดือนแล้วค่ะ น้ำนมกำบังหนีหายไป ไม่รู้ไปกินอะไรผิดมา 😭เครียดหนักมากค่ะ กลัวลูกกินไม่อิ่ม กับสต๊อกก็ไม่ได้ เพราะลูกดูดก็หมดแล้ว แม่ๆคนไหนมีเคล็ดลับดีๆ บอกต่อด้วยนะคะ

5y ago

ท่านนมอุ่น เลียงหัวปลี แล้วถ้าท่านน้ำขิงได้ก้อดีน่ะค่ะ แม่บ้านนี้ปั๊มได้วันล้ะประมาน10ออน เรยค่ะ

อยากแบ่งให้น้องแฝดจังเลย แม่บ้านนี้น้ำนมเยอะม่กจนน้องกินไม่ทันต้องเอาออกมาอาบเพราะแม่ไม่มีตู้แช่ค่ะ ไม่เคยกินอะไรบำรุงเลย น้ำนมเยอะมาก