เข้าเต้า+ปั้มนม

แม่บ้านไหนให้ลูกเข้าเต้าแล้วต้องปั้มนมบ้างค่ะ จัดการกันยังไง บ้านนี้ตอนแรกลูกยังไม่เข้าเต้าจะปั้มสต็อกเก็บไว้ให้กินสลับนมผงเสริม ตอนนี้น้องเริ่มเข้าได้แต่เราให้น้องกินจนหลับไม่ได้จับเวลา พอจะจัดสรรเวลามาปั้มเก็บได้ไหมค่ะ เพราะเราก็ต้องไปทำงานแต่ยังไม่ใช่ตอนนี้ คืออยากมีสต็อกเก็บให้น้องกินเวลาเราไม่อยู่ด้วย ตอนกลางคืนแม่เรากับแฟนจะเป็นคนช่วยดูน้องเลยพอมีเวลาปั้ม1-2รอบ น้องก็กินขวดเป็นนมแม่ บางทีก็นมผง..

1 ตอบกลับ

ถ้าเอาน้ำเข้าเต้า อีกข้างที่ว่างแม่ปั๊มเรยค่ะจะได้ประมาน4ออนนะค่ะบ้านนี้ข้างเดียวกินแกงหัวปีกินน้ำขิงแต่ส่วนมากน้องจะติดเต้าค่ะ