เข้าเต้า+ปั้มนม

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ อยากทราบว่าแม่ที่เลี้ยงน้องด้วยเต้า+ขวดนมแม่ (เพราะแม่ต้องกลับไปทำงาน) กลางคืนที่ให้ลูกเข้าเต้า เรายังต้องปั้มนมทุกรอบหลังเข้าเต้าไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

กลางคืนเราไม่ปั๊มค่ะ ลูกกิน 2 เต้าหมดตามรอบตลอด

กระตุ้นไว้ก็ดีค่ะแม่ จะได้มีน้ำนม

1y ago

ปกติปั๊ม 8 รอบแบบคนอื่น แต่ลูกร้องบ้านแตกมากเลยจับเข้าเต้า สรุปกลายเป็นเข้าเต้าด้วยปั๊มด้วย เหนื่อยกว่าเดิมอีก 55555 ลมจะจับเวลานมคัด (ลูกร้องตลอด ตกรอบปั๊มบ่อย แต่ลูกเข้าเต้า) แงง