ปั้มนม+เข้าเต้า

ถ้าเราปั้มนมด้วยให้ลูกเข้าเต้าด้วย กลัวว่าจะไม่มีน้ำนมพอให้ลูกตอนเข้าเต้า แม่ๆท่านไหนแนะนำได้บ้างคะ?

3 ตอบกลับ

พอค่ะพอยิ่งเป็นการกระตุ้น เพราะถ้าเรารักษารอบปั้มนมจะจำ ถึงเวลานมจะคัดเลยค่ะ ถึงจะปี้มออกน้อยแต่เวลาลุกดุดเขาก้อิ่มค่ะ

คงไม่เป็นไรหรอกคะยิ่งน้องเข้าเต้าก็เหมือนการกะตุ้นให้น้ำนมมาเยอะคะปั้มนมไว้เยอะๆยิ่งดีคะ