น้ำนมน้อยมาก ทำยังไงดีคะ

สวัสดีค่ะแม่ๆ กังวลมากเลยค่ะ รบกวนขอปรึกษา ทั้งวันปั๊มนมไม่เคยถึง 3 ออนซ์เลยสักวัน ตอนนี้ลูกได้ 1 เดือนแล้ว ทั้งดูดเต้า ทั้งปั๊ม บำรุงสาระพัดที่ใครเขาว่าดี ทั้งอาหารปกติและอาหารเสริม ดื่มน้ำเปล่ามากๆ น้ำเต้าหู้ ฟักทอง ขิง หัวปลี ยาประสระน้ำนม ดอมเพริโดน น้ำนมราชสีห์ อินผลัม ที่บอกมานี่กินทุกวันสลับกันไปไม่เคยขาด แต่น้ำนมไม่มาสักที ช่วยเปิดทางสว่างทีค่ะ กลุ้มใจมากๆอยากให้ลูกได้มีนมแม่กินบ้างค่ะ #น้ำนมแม่ #น้ำนมแม่ดีที่สุด #น้ำนมน้อยมาก #น้ำนมน้อย

1 ตอบกลับ

ทำตามนี้เลยค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณค่า น้ำเปล่านี่ 3 ลิตรเลยค่ะต่อวัน นมก็มาน้อยเหมือนเดิม ตอนนี้กำลังทำตามคุณแม่ด้านบนที่แนะนำมา สู้เต็มกำลังค่า ฮึบๆ