ตอนนี้38สัปดาห์แล้ว กำหนดคลอด10ตุลา แต่ไม่มีอาการใดๆ

ตอนนี้38สัปดาห์แล้ว กำหนดคลอด10ตุลา แต่ไม่มีอาการใดๆ สังเกตุวันนี้มีคราบเปี๊ยกๆเลอะกางเกงในหน่อยนึง แต่ไม่เจ็บไม่ปวดจำเป็นต้องไปรพ.ไหมคะ รึรอก่อน

1 ตอบกลับ

รอก่อนค่ะแม่ ไม่ปวดท้องไปเค้าก็ให้กลับค่ะ