กำหนดคลอด10ตุลา

เตรียมพร้อมแล้วค่ะต้นเดือนตุลา

กำหนดคลอด10ตุลา
45 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยค่ะ 10 ตุลา ตอนนี้ฉี่บ่อยมาก กรดไหลย้อน นอนไม่ค่อยหลับ ปวดเอวปวดท้องเหมือนเป็นประนำเดือน อุ้ยอ้ายมากเลยค่ะตอนนี้🤰 น้องก็ดิ้นเก่งมาก ของแม่ละคะมีอาการยังไง แชร์หน่อยจ้า😊

4y ago

อาการมาแบบเดียวกันเลยค่ะเดินๆได้สักพักตะคิวกินตรงขาหนีบเฉยเลย😂😂😂

บ้านนี้​19​ กันยา​ ตอนนี้ซักเตรียม​แล้วค่ะ​ กลัวท้องแก่กว่านี้จะทำไม่ไหว​ ที่สำคัญเตรียมตัวไว้เผื่อน้องมาก่อน​กำหนด​ จะได้พร้อมหิ้วเลย​

20ตุลา ซักบ้างแล้วเหลือ เสื้อกันหนาว หมวก ถุงมือ ถุงเท้า จ้าฝนตกตลอดเลย รอวันแดดดีๆจะทย่อยซักเก็บไว้ กลัวน้องออกมาก่อน 😁

4y ago

ตอนนี้แม่ท้องกี่สัปดาห์แล้วค่

บ้านนี้กำหนด17ตุลา ท้องสอง แต่น่าจะได้ผ่าต้นเดือน ปวดเตือนแล้วค่ะ ตอนแรกจะซักกลางเดือนกันยา แต่คงต้องรีบซักซะแล้ว

บ้านนี้ 2 ตุลายังไม่ได้เตรียมของเลย พอจะเตรียมของเค้าบอกว่าอย่าเตรียมไว้มันไม่ดี

ต้นเดือนตุลาเหมือนกันคะแต่หมอบอกน่าจะไม่ถึง ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยคะ

กำหนด8 ตุลา ท้องสองคะ แต่ผ่าปลายกันยา ซักเตรียมลงกล่องแร้วเช่นกันค่ะ🥰

บ้านนี้12 ตุลา ยังไม่ซักเลยค่ะเหนื่อยเพลียมากไม่มีแรงจะซักเลยแม่

บ้านนี้16ตุลายังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ ตื่นเต้นมากท้องแรก

21 ตุลา ซื้อครบแล้ว กำลังทยอยซัก คลอดช่วงฤดูฝน ซักลำบากเนาะ

4y ago

ใช่ค่ะแม่เราก็ทยอยซักเดียวฝนตกเดียวแดดออก55