กำหนด 30 ตุลา

เอาน้องมาแบ่งปันค่ะ กำหนด 30 ตุลา พ่อไปตาม 18 ตุลาตกเย็นมีมูกเลือด คลอดจริง 19 ตุลา 38+3 ทรมานทั้งรอปากมดลูกเปิดให้ครบ 10 เซ็น ทรมานเบ่งคลอดมากค่ะ เป็นเจ็บปวดที่งดงามมากๆ #ท้องแรกคะ

กำหนด 30 ตุลา
14 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 26 ตุลา พ่อไปตาม 3-4รอบแล้วค่ะ ยังไม่ยอมออกเลย แถมยังโดนกระตุ้นปากมดลูกอีก ถ้ายังไม่ออกอีก โดนยาเร่งคลอดแน่ๆค่ะ

2y ago

สู้ๆค่ะแม่ ขนาดยังไม่โดนยาเร่ง ยังทรมงานมากๆเลยค่ะ ไม่ไหวมากๆนั่งร้องไห้เลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ คิ้วน้องดกมากแม่ บ้านนี้คิ้วมาแบบตะมุตะมิมาก😅

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ ไม่รู้หน้าตาเหมือนใครยังแยกไม่ออกเลยค่ะแม่

บ้านนี้พ่อตามยังไม่ยอมออกเลยค่ะ 38 5 ค่ะตอนนี้ ไม่มีอาการอะไรเลย

2y ago

สู้ๆนะคะ เดี๋ยวน้องก็ออกค่ะแม่

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะเเม่เเต่น้องไม่ยอมออก

2y ago

นั่งท่าผีเสื้อเลยค่ะแม่ พยาบาลก็บอกให้นั่งตอนปากมดลูกกำลังเปิด

กำหนดคลอดเดียวกันเลยคะ แต่ทางนี้คือเงียบสงบม๊วก

ยินดีด้วยนะค่ะ ขอให้เเข็งแรง เลี้ยงง่ายค่ะ

กำหนด 30 เหมือนกันเลยค่ะ ไม่ยอมออกมาสักที😂

2y ago

ให้พ่อเข้าไปตามเลยค่ะแม่ กะนั่งท่าผีเสื้อ

่บ้านนี้ยังไม่ออกเลยค่ะกำหนด23 ตุลา

2y ago

นั่งทุกวันค่ะ แต่น้องก็ไม่ออก

บ้านนี้ยังไม่ออกเลย 38/5😢

2y ago

เดี๋ยวน้องก็ออกนะคะแม่ สู้ๆค่ะ

พ่อตามายังไงหรอคะ

2y ago

เข้าไปตามยังไงคะ5555อยากลองบ้าง