แตกแล้วจร้า38+1

แม่ๆบ้านไหน38Wแตกแล้วบ้างบ้านนี้ผ่าคลอด30ตุลาน้ำหนัก2510กรัมพอดี ถึงตัวเล็กกว่าเพื่อนแต่แข็งแรงนะค่ะ กำหนดเดือนพฤศจิกายน มาแชร์ภาพลูกน้อยกันหน่อยค่ะ

แตกแล้วจร้า38+1
9 ตอบกลับ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ บ้านนี้19 พย ยังเงียบอยู่เลย

ตัวเล็กเเต่เเข็งเเรงเเค่นี้ก็ดีมากคะ😍😍😍

กำหนด13พ.ย แต่หมอนัดผ่า6พ.ย จ้าาา 😊

กำหนด 24 เริ่มปวดแล้วคะ

ขอให้เลี้ยงง่ายๆจ้า

ยินดีด้วยนะคะ❤️

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ