พรุ่งนี้40w แล้ว ยังเงียบๆอยู่ ใคร40wบ้างคร้า

1 ตอบกลับ

บ้นนี้คลอดตอน 42

4y ago

ถ้าเลยกำหนดหมอต้องทำไงค่ะแม่ วันนี้ก็กระตุ้นนคลอดแล้วหมอบอกรอคลอดได้เลยถ้าไม่คลอดแล้วก็นัดอีก20 เมษา แทนที่จะส่งผ่าก็ไม่ส่งบางทีก็อยากด่าพาบยาบาลนะค่ะ คือเราไม่อยากให้ลูกอยู่นานกว่ารกเสื่อม เราก็ใช้สิทธิประกันสังคมมันก็ต้องเสียค่าค่าคลอดอยู่แล้ว รู้งี้ฝากพิเศษตั้งแต่แรกแล้วค่ะ สาเหตุที่ไม่อยากฝากเก็บเงินไส้ซื้อของให้ลูกดีกว่า ของคุณแม่ได้เร่งคลอดหรือผ่าค่ะ. โมโหหมอมากเลยค่ะ