พรุ่งนี้40w

พอดีไม่มีอาการปวดท้องหมอว่าจะฉีดยากระตุ้นให้ เราไม่ฉีดได้มั้ยคือต้องการผ่าเลยค่ะ แล้วหมอจะผ่าให้มั้ย?

1 ตอบกลับ

คุยกับหมอเลยค่ะ ไม่แน่ใจว่าต้องกระตุ้นก่อนค่อยผ่ารึเปล่า

6y ago

ได้ผลลัพธ์อย่างไร ฉีดไม่ฉีดยังไงมาเล่าให้ฟังบ้างนะคะ☺️