ฝากพิเศษ

ฝากพิเศษไว้ เราสามารถขอหมอผ่าก่อนมีอาการได้ไหมคะ สักประมาณ 37 week+ พอดีอยู่กับแฟน2คนคะ แฟนทำงานไกล กลัวฉุกเฉิน

2 ตอบกลับ

ฝาก พ. หมอจะนัดวันผ่าก่อนปวดคลอดอยู่แล้วค่ะ หมอเค้ารู้ว่าควรผ่าวันไหน

ึถ้าแม่และเด็กไม่มีภาวะแทรกซ้อนใด ๆ ก็ไม่ได้ค่ะ ต้อง38wขึ้นไป