จะไปฝากท้อง

จะไปฝาก ท้องกับคลินิก แต่แฟนไปด้วยไม่ได้อ่ะค่ะ แฟนทำงานไกล แฟนลางานไม่ได้ด้วยค่ะ เราต้องทำไงดีค่ะแม่ๆๆ

3 ตอบกลับ

ไปคนเดียวก่อนก็ได้คะ ถ้าแฟนไม่ว่างจริงก็ให้แฟนไปตรวจสุขภาพแล้วนำผลตรวจมาให้หมอก็ได้คะ (แต่บางที่ก็ไม่อนุญาตคะ)

เราไปฝากท้องคนเดียวตลอดเลยค่ะที่โรงพยาบาล คุณพ่อเค้าลางานไม่ได้ ที่โรงพยาบาลก็ไม่ได้ถามอะไรนะคะ

ไปคนเดียวก่อนก็ได้ค่ะ แต่ถ้าคุณหมอนัดตรวจเลือดหรืออะไร สามีต้องไปด้วยนะคะ