ฝากพิเศษ

เราฝากพิเศษกับหมอที่คลีนิคคะ.. ถ้าจะขอหมอผ่าคลอดตอน 37 สัปดาห์ หมอจะให้ผ่ามั้ยคะ..

10 ตอบกลับ

รออีกสักอาทิตย์น่ะค่ะแม่ น้องจะสมบูรณ์เต็มที่ตอน38สัปดาห์ คือครบกำหนดน่ะค่ะ แต่ถ้าเหตุฉุกเฉินคุณหมอจะเป็นผู้วินิจฉัยเองคร่า

น่าจะให้ซัก38wไปแล้วนะคะค่อยขอหมอผ่า แต่ฝากพิเศษแม่ลองถามหมอได้เลยคะตอนนัดครั้งต่อไป

นอกจากแม่ฉุดเฉินจ้าถึงจะผ่าได้37ก็ครบหมดแร้วค่ะแม่บ้านนี้ก็ผ่า37ค่ะวันพรุ่งนี้

ถ้าผ่าคลอดที่รพ.เอกชนน่าจะนัดผ่าได้ค่ะแต่ต้องดูความสมบูรณ์ของเด็กด้วยค่ะ

ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงหมอไม่ยอมผ่าหรอกค่ะ มันอันตราย ต้อง 38 ขึ้นไป

เราขอผ่า 37 หมอขอต่อเป็น 38 ค่ะ กลัวปอดน้องไม่แข็งแรง

หมอจะเช็คจากความแข็งแรงของแม่และน้องค่ะ

ต้องดูความสมบูณของตัวเล็กด้วยค่ะแม่

แม่ต้องคุยกับหมอนะคะ

ถามหมอคะ