จะไปฝากท้อง

จะไปฝาก ท้องกับคลินิก แต่แฟนไปด้วยไม่ได้อ่ะค่ะ แฟนทำงานไกล แฟนลางานไม่ได้ด้วยค่ะ เราต้องทำไงดีค่ะแม่ๆๆ

2 ตอบกลับ

ไปคนเดียวเหมือนกันค่ะ แล้วถ้าคุณหมออยากได้ผลเลือดของสามีก็ให้ตรวจแล้วส่งผลมาให้เอาค่ะ ที่บ้านทำแบบนั้นค่ะ

ไปคนเดียวค่ะบ้านนี้ไปคนเดียวตั้งแต่ครั้งแรกเลยเพราะน้องเค้าไม่มีพ่อค่ะ