คิดยังไงกับการมีลูก 2 คนคะ

แม่ลูก2 อยากบอกอะไรกับคนที่กำลังคิดจะมีลูก2คนบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

เข้ามาฟังด้วยคนค่ะ เราอยากมี 2 คนนะคะ กลัวลูกเหงา แต่อีกใจสังคมปัจจุบัน อันตรายเหลือเกิน ค่าครองชีพก็สูง หรือจะแค่คนเดียวก้อพอ