ของเตรียมคลอด

เราควรซื้อต่อเมื่ออายุครรภ์เท่าไหร่คะ พอดีอยู่กับแฟน2คนกลัวเตรียมอะไรไม่ทัน ตอนนี้5เดือนกว่าคะ

1 ตอบกลับ

เริ่มซื้อช่วง ไตรมาส2-3แต่ไม่ควรเกิน33วีค ท้องแก่เหน่อยง่ายจะลำยากเอา ถ้าฉุกเฉินมาอาจไม่ทัน

7mo ago

ทยอยซื้อเลยค่ะ บ้านนี้ก็เริ่มซื้อแล้ว23วีคค่ะ