ฝากพิเศษ!!

ฝากพิเศษนี่ได้อะไรบ้างคะ ชุดลูกได้ไหมคะ ท้องแรกคะแม่ๆช่วยตอบเป็นความรู้หน่อยคะ

2 ตอบกลับ

ฝากพิเศษคือ ให้หมอคนที่เราฝาก มาทำคลอดให้ ค่ะ ชุด ต้องแล้วแต่ ร.พ ค่ะ บาง ร.พ จะมีชุดให้ แต่แม่เตรียมไว้จะดีที่สุดค่ะ เพื่อความสะดวก แต่ร.พ บ้านนี้มีชุดให้ ให้ใช้ของ ร.พ เท่านั้น

4y ago

ขอบคุณนะคร้า

ไม่ได้ชุดนะคะ

4y ago

ขอบคุณคร้า