ราคาผ่าคลอด+ฝากพิเศษ+ห้องพิเศษ โรงบาลรัฐ

สอบถามราคา ผ่าคลอด+ห้องพิเศษ4คืน+ฝากพิเศษ+โรงพยาบาลรัฐ+สิทธิบัตรทอง #แม่คนไหนคลอดแบนี้บ้างคะ รวมๆแล้วประมานเท่าไหร่คะ??

2 ตอบกลับ

ของแม่ค่าลอด8700ค่ะค่าคลอด5100ห้องพิเศษ1800-2คืนค่ะ

แล้วแต่โรงบาลค่ะ ถ้าของเรารวมๆก็ 50,000