ฝากท้องที่ร.ร พยาบาลเสียค่าฝากเท่าไรค่ะ

5 ตอบกลับ

ของเรามีบัตรทองฝากครรภ์ฟรีค่ะ เจาะเลือดอะไรฟรีทุกอย่างค่ะ ยกเว้นค่ายาที่จ่ายเงินค่ะ

ถ้าเป็น รพ รัฐ ฝากฟรีทั่วประเทศค่ะ แต่ถ้าเป็นเอกชนแนะนำสอบถามก่อนนะคะ

เราฝากฟรีทุกอย่างนะคะไม่มีสิทธิ์อะไรมาสิทธิ์อยู่ที่ต่างจังหวัด

แต่ละรพ.ราคาไม่เท่ากันค่ะ ต้องโทรสอบถามรพ.นั้นๆเองนะคะ

สิทธิประกันสังคม​ ฟรีทุกอย่างครับ​

5y ago

ได้คะเขาให้แค่สองครั้ง