ขอสอบถามเเม่ๆคะ

ฝากท้องที่ร.บ26วิคยังไม่รู้เพศเเล้วอยากไปอัลตร้าซาวด์ดูเพศที่คลินิกเสียครั้งละกี่บาทคะ

3 ตอบกลับ

ราคาขึ้นอยู่กับคลินิกแต่ละแห่งกำหนดค่ะเริ่มตั้งแต่หลักพันต้นๆค่ะ

เราต้องถามหมอเองเลยคะนั้นเขาก้ไม่บอก🤣บ้านนี้ถามเลยเขาถึงจะดูให้

1y ago

ถามเเม่นกันคะเเถมหมอบ่นให้อีก55

500-1,200คะ