ตรวจดาวซินโดรม

ตรวจดาวซินโดรมครั่งแรกเสียตังไหมค่ะถ้าเสียประมานกี่บาทค่ะพอดีหมอนัดตรวจ ลืมถามมาค่ะ ฝากท้องที่ร.พรัฐค่ะ#ท้องแรกค่ะ15w1d

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากรพ.รัฐตั้งแต่ท้องจนคลอด เวลาหมอนัดตรวจไม่เสียค่าอะไรนะคะ ตอนคลอดก็เสียแค่ค่ายา 150฿ (ผ่าคลอดวางยาสลบ อยู่ห้องรวม)

ของเราท้องแรกอายุ 38 คุณหมอให้ตรวจนิฟ แพ็คเกจ ตรวจโครโมโซม 23 คู่ ราคา 14,500 รพ.รัฐ กทม. ฟังผลวันที่ 14 มิย. นี้ค่ะ ตื่นเต้น กังวลมาก

2y ago

สมเด็จพระปิ่นเกล้า(ทหารเรือ) สำเหร่ ค่ะ

เหมือนจะเห็นแม่ท่านอื่นบอกว่าของรัฐตรวจให้ฟรีนะคะ ต้องรอท่านอื่นมาเพิ่มเติมค่ะ ส่วนตัวเอกชน เริ่มต้น 17,000-35,000 ค่ะ

ตรวจที่โรงบาลรัฐ แล้วเสี่ยง 1:219 ค่ะ เลยไปตรวจnice ที่เบรียแล็บ ค่ะ

ตรวจฟรีค่ะ แต่ของเราจะมีค่าเจาะเลือด ไม่เกิน500บาท รพ.รัฐ

ของบ้านนี้คุณหมอบอก1,540บาท ค่ะ รพ.รัฐ ในกรุงเทพฯ

บ้านนี้ตรวจ รพ.รัฐเดือนที่แล้ว ฟรีค่ะ

รพ.รัฐจะตรวจให้ตอนกี่สัปดาห์หรอคะ

บ้านนี้ก็ตรวจ รพ.รัฐ ตรวจฟรีจ้าแม่

2y ago

ขอบคุนค่ะ

ถ้าเป็นรพ.ของรัฐตรวจฟรีจ้าแม่