สมุดสีชมพู

ลูก6ขวบคะ ครูที่ ร.ร ให้นำสมุดสีชมพูไปที่ ร.ร เพื่อตรวจสุภาพลูก แม่ย้ายบ้านแล้วคิดว่าน่าจะหายตอนย้ายบ้าน แล้วอนามัยที่ลูกชีดวัคซีนตอนเด็กตลอด อยู่คนละจังหวัดกัน ทำยังไงได้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองให้ญาติไปขอข้อมูลที่ อนามัยเดิมดูครับ ทางอนามัยน่าจะมีข้อมูลเก็บไว้ แล้วขอถ่ายเอกสาร มาครับ อย่างเช่นข้อมูลการรับวัคซีน/โภชนาการ/พัฒนาการ

ถ้าฉีดวัคซีนครบทุกอันตามที่ในสมุดแนะนำก็แจ้งคุณครูไปตามนั้นค่ะ ครูน่าจะเช็คเรื่องวัคซีนตามช่วงอายุ ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร