กินนม ร ร ได้ไหม

อยากทราบว่า กินนม ร ร ได้ไหมค่ะ พอดีเรากินนม ร ร สลับกับแอนมัน อยู่

2 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แต่แนะนำให้ดื่มนมถั่วเหลืองสลับไปด้วย กินนมวัวอย่างเดียวลูกอาจแพ้นมวัวค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ เรากินนมวัวสลับกับแอนมัน ค่ะ

ทานได้ค่ะ นมทานได้ทุกชนิดเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ