ฝากท้องที่ร.พรัฐ

หมอซาวให้ครั้งแรกตอน15wแต่หมอไม่บอกข้อมูลอะไรเกี่ยวกับเด็กเลยว่าเค้าแข็งแรงสมบูรณ์ดีใหม#ท้องแรกด้วยหมอไม่พูดอะไรเกี่ยวกับผลซาวเลยสักอย่าง#คนเป็นแม่ก้ออยากรู้บ้างจะใด้สบายใจ

2 ตอบกลับ

รพ.รัฐ คุณหมอเป็นแบบนั้นแหละค่ะแม่ แต่โชคดีบ้านนี้ฝากคลีนิค คุณหมอนัดทุกเดือน ซาวด์ให้ทุกครั้ง อธิบายและแนะนำให้ฟังอย่างละเอียด