ฝากคลีนิค

ฝากท้องคลีนิคต้องเตรียมงบเท่าไหร่เอ่ย ท้องแรก ..

1 ตอบกลับ

คนเดียวไม่เกิน2,000ค่ะ ฝากคลีนิคจะดีอย่างคือ ได้ซาวน์ตลอด แต่ข้อเสียต้องหารพ.ตอนคลอดเผื่อไว้ ส่วนฝากรพ. ข้อดี ถ้าเป็นรพ.รัฐ มีสิทธิบัตรทองก็คือฝากฟรี ข้อเสียคือซาวน์ไม่บ่อย ,ตอนคลอดต้องเตรียมของไปเอง(รพ.เอกชล คือแพงตั้งแต่ฝากยันคลอด ข้อดีของรพ.เอกชล ตอนคลอดไม่ต้องเตรียมของไป รพ.มีแจก)