ฝากคลีนิค

คุณแม่ท่านไหนฝากคลีนิคบางค่ะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ สะดวก​รวดเร็ว​บริการ​ดีด้วยค่ะ เลือกคลีนิก​เพราะคุณ​พ่อทำงานกลางวันไม่ค่อยว่างค่ะ คลีนิก​จะเปิดช่วงเย็นหรือวันหยุดค่ะ สะดวก​ดี

บ้านนี้ค่ะสะดวกบริการดีด้วยค่ะยิ่งฝากพิเศษยิ่งดีดูแลดีค่ะ

ตอนนี้ฝากคลีนิคค่ะ ซาวด์ให้ดูตลอดแต่แพงนิดนึงค่ะ

ฝากทั้งสองท้องเลยค่า​สะดวกดีและคุณหมอดูแลดีมาก

ฝากคลินิค​ ทั้งท้องแรกและท้อง2เลยคะ😊

บ้านนี้ฝากคลินิกทั้งสองท้องค่ะ

หมอให้ตรวจเลือดกี่ครั้งค่ะ

บ้านนี้ก็ฝากคลีนิคค่ะ

ฝากคลินิกจ้า สะดวกดี

บ้านนี้ฝากคลีนิคค่ะ