ฝากคลีนิค

ถ้าเราไปฝากคลีนิค ค่าใช้จ่ายเริ่มแรกที่ฝากประมาณกี่พันค่ะ และ ที่หมอนัดทุกครึ่งเราได้จ่ายทุกครั้งหรือป่าวค่ะ หรือจ่ายครั้งเดียวตอนฝากครั้งแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากคลินิกครั้งแรก1,500 (เจาะเลือด+ซาวด์+ยาบำรุง) ครั้งต่อไปไม่เกิน500-600 (ยาบำรุง)

5y ago

ทุกครั้งจ้า