ฝากครรภ์

แม่ๆหมอซาวด์ให้ตอนกี่เดือนค่ะ บ้านนี้หมอบอก5เดือนถึงจะซาวด์ให้ค่ะ ฝากคลีนิค

34 ตอบกลับ

ทุกครั้งที่หมอนัดเลยจ้า หมอนัดทุกๆสามสัปดาห์-1เดือน ได้ดูพัฒนาการของลูกทุกครั้งอุ่นใจ ถ้าคลีนิคไม่ซาวให้ รอซาว5เดือน ไม่ต่างจาก รพ.รัฐบางแห่งเลย แนะนำเปลี่ยนคลีนิคคะ

ซาวตั้งแต่ฝากจ้า 6wนับอายุครรภ์และก็ดูว่ามีถุงตั้งครรภ์ไหมท้องในโพรงมดลูกรึป่าว และก้อซาวทุกครั้งที่นัดจ้าดูการเจริญเติบโต

เราฝากเอกชนคุณหมอซาวด์ให้ทุกเดือนค่ะ ถ้าแม่อยากซาวด์บ่อยต้องฝากคลินิกค่ะ รู้สึกรพ.รัฐเค้าจะซาวด์นานๆครั้ง

5y ago

ฝากคลีนิคค้ะ

บ้านนี้ฝากคลีนิคค่ะ ซาวทุกเดือนหรือทุกครั้งที่ไปหาลุงหมอค่ะ บางทีผิดปกตินิดนึงไปลงหมอก็ซาวให้ตลอดค่ะ

คลีนิคเดี๋ยวนี้ซาวด์​ทุกครั้งที่นัดเลยนะคะ​ ได้รูปมาดูทุกครั้งด้วย​ คุณแม่้เปลี่ยนคลีนิคดูมั้ยคะ

5y ago

เดี๋ยว​นี้การแข่งขันสูง​ คลีนิคสูตินรี​ ฝากครรภ์้เปิดกันเยอะเลย​ เลือกดูนะคะ​ ที่ไหนไปแล้วไม่ประทับใจเปลี่ยนเลยค่ะ​ เพราะเราต้องเจอตลอดยันคลอด​ เลือกเลยค่ะ😊

เหมือนกันเลยค่ะ รอลุ้นทีเดียว5เดือน ใจก็อยากไปซาวคลินิก ปล. อาทิตหน้าก็ได้รู้เพศลูกแล้วค่ะ

บ้านนี้ฝากคลีนิคเหมือนกันค่ะ ซาวด์ทุกครั้งที่พบหมอ เพราะเราเสียค่าซาวด์เองค่ะ

ประมาณนั้นค่ะ ตอนนี้8เดือนแล้วค่ะ หมอซาวด์ให้แค่2ครั้ง เพราะซาวด์บ่อยๆไม่ดีค่ะ

ของเรา ซาวด์ ตั้งแต่ 5 สัปดาห์ขึ้นไปเลยค่ะ จะได้รู้ว่าท้องในมดลูกมั้ยค่ะ

บ้านนี้ฝากคลีนิกซาวทุกครั้งที่ไปค่ะ แต่ทำไมคุณแม่ไม่ได้ซาวด์ทุกครั้งค่ะ

5y ago

ไม่รู้เหมือนกันค่ะ วันนี้ตอนแรกคิดว่าจะได้ซาวด์ แต่หมอบอกจะซาวด์ให้ตอน5เดือน ให้แต่ยาบำรุงมาค่ะ