ฝากท้องกับคลินิกราคาเท่าไหร่ค่ะ

ฝากท้องกับคลินิกทีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ค่ะ พึ่งตรวจเจอค่ะ🥹☺️

24 ตอบกลับ

หลายราคาคะ ไม่เกิน3000ค่ะ บางครั้งถูกบางครั้งแพง ขึ้น อยู่ที่ว่าเดือนนั้นฉีดยาไหมอัลตราซาวด์ไหมหรือทำหัตถการอย่างอื่นไหมค่ะ

ฝากพร้อมเจาะเลือดและอัลตร้าซาวด์ 1,200ค่ะ รอบต่อไปถ้าได้ซาวด์ รอบละ400ค่ะ ถ้าไม่ได้ซาวด์ จ่ายแค่ค่ายา100บาทค่ะ

เราฝากคลีนิคที่รัชดาเสียรอบล่ะ 3,000กว่าค่ะซาวทุกรอบแล้วก็มียาบำรุงให้ บางรอบก็บวกค่าฉีดวัคซีนด้วยค่ะ

ไปฝากสัปดาห์ที่ 22หรือ24นี้แหละค่ะ ยันคลอดเสียไป ประมาณหมื่นค่ะ ไม่รวมซองค่าคลอดต่างหาก

ของเราตอนฝากท้องตอน6 สัปดาห์ค่ะเสีย2000รวมตรวจเลือดจร้า อาจจ่ะเเต่ละที่ไม่เท่ากันนะค่ะ

เราซาวด์ครั้งแรก+ยาบำรุง 900฿ ครั้ง2เจาะเลือด ซาวด์ ยาบำรุง 2700฿ ครั้ง3ตรวจนิฟ18,000+ซาวด์ 800 ค่ะ

ค่าฝากครรภ์คลินิกในกทม.ของแม่บ้านนี้ค่ะ ตั้งแต่ครั้งแรกจนกำหนดส่งตัวเข้าโรงพยาบาล

เราฝากคลินิกรอบแรก3300ค่ะ ฝากครรภ์ เจาะเลือดของแม่และพ่อ กับยาบำรุง

บ้านนี้ฝากรอบแรก4000กว่าค่ะ และในทุกๆรอบประมาน2500-4000ค่ะ ตรวจนีฟ15600คะ

หมอธนากรอัลต้าซาวทุกรอบ ให้ยาทุกรอบ ครั้งละ 300-400 บาท ดีมากๆๆๆๆๆๆ