อยากทราบว่าต้องทำไงต่อค่ะ

พึ่งรู้ว่าตัวเองกำลังมีน้อง พึ่งตรวจเจอค่ะ ยังไม่ได้ฝากท้องหรือบอกใครเลย ๆม่รู้จะทำไงก่อนค่ะ

2 ตอบกลับ

บอกสามี ไปฝาดครรภ์ให้เร็วที่สุด บอกพ่อแม่ค่ะ

5y ago

สู้ๆนะคะ ไม่ต้องเครียดหรอกค่ะ เดี๋ยวลูกได้รับผลกระทบนะคะ

บอกแฟนก่อนแล้วไปฝากครรรภ์

5y ago

😊😊😊