นม

ฝากถึงคุณ​แม่หลายๆคนที่กำลังท้อเรื่องน้ำนมออกน้อยเราเองก็เป็​นคนหนึ่งที่เครียด​เรื่องนี้แต่อดทนปั๊มนมเอาลูกเข้าเต้ากินน้ำเยอะๆแรกๆปั๊ม​ได้แค่2ออนซ์​ดีใจมากพอลูกได้เดือนกว่าๆข้างละ4ถึง5ออนซ์​เลยนะอดทนนะคะคุณ​แม่เราต้องสู้​เพื่อเจ้าตัวเล็ก​ของพวกเราจ้า

นม
4 ตอบกลับ

แม่คะ เครื่องปั๊มนมยี่ห้อนี้ดีไหมคะ

ราคาถูกด้วยค่ะ344บาทรวมส่งแล้วค่ะ

พอใช้ได้ค่ะแม่

ขอเพจสั่งหน่อยคะ

5y ago

เราสั้งช๊อป​ปี้​